Công ty Sơn Mykolor

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Sơn Mykolor

Trụ sở chínhSố 46, ngõ 11 phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (gần siêu thị Big C Long Biên)

Nhân viên25-99 nhân viên

GIỚI THIỆU VỀ MYKOLOR

    Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp và bôi trét tường của Công Ty 4ORANGES CO.,LTD, là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam.

    Sản phẩm được tạo ra trên những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất đến từ Mỹ và Châu Âu, mỗi dòng sơn được nghiên cứu để phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt: mưa ẩm, nắng nóng bất thường, và cũng thích hợp cho những công trình kiến trúc có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ bền đẹp sau nhiều năm.

    Tính đến thời điểm hiện nay (đầu năm 2019), Mykolor đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối, bán hàng với hơn 4.000 trung tâm phối và pha màu sơn tự động trên toàn quốc, luôn sẵn sang đáp ứng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

     Không dừng lại ở đó, với chiến lược phát triển liên tục để luôn dẫn đầu tiên tiên phong dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, Mykolor liên tục nghiên cứu, phát triển, để cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mới đa dạng về màu sắc và chất lượng ngày càng được nâng cao phù hợp với từng điều kiện công trình cụ thể; đồng thời đáp ứng, thoả mãn tối đa yêu cầu da dạng của khách hàng

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Sơn Mykolor hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Sơn Mykolor quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 46, ngõ 11 phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (gần siêu thị Big C Long Biên) gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Sơn Mykolor trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Sơn Mykolor

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế toán Tổng hợp /General Accountant

Công ty Sơn Mykolor

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế toán Thanh toán

Công ty Sơn Mykolor

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng phòng Kinh doanh (Thu nhập Lên tới 20 triệu)

Công ty Sơn Mykolor

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Công ty Sơn Mykolor

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Thu Ngân

Công ty Sơn Mykolor

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 46, ngõ 11 phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (gần siêu thị Big C Long Biên)