Công ty quản lý tài sản Ngân hàng VP Bank

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty quản lý tài sản Ngân hàng VP Bank

Trụ sở chính89 Láng Hạ

Nhân viên500-1000 nhân viên

Thành lập ngày 12/08/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã có những bước phát triển vượt bậc và năm 2020 trở thành Ngân hàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam có mặt trong top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu do Brand Finance xếp hạng. Mục tiêu đến năm 2022, VPBank sẽ đặt chân vào top 3 ngân hàng giá trị nhất tại Việt Nam.

VPBank quan niệm phát triển nguồn nhân lực là hoạt động trọng tâm gắn liền với chiến lược “Tăng trưởng chất lượng” của ngân hàng. Tại VPBank, các cán bộ nhân viên làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cởi mở, với các đồng nghiệp và quản lý “chất lượng cao”, thân thiện, và hỗ trợ. Các VPBanker có nhiều cơ hội đào tạo phát triển và thăng tiến với Ngân hàng đồng thời được hưởng các chính sách phúc lợi cạnh tranh và hấp dẫn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty quản lý tài sản Ngân hàng VP Bank hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty quản lý tài sản Ngân hàng VP Bank quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 89 Láng Hạ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty quản lý tài sản Ngân hàng VP Bank trên Timviec24h.vn
CEO Công ty quản lý tài sản Ngân hàng VP Bank

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Thu Hồi Nợ

Công ty quản lý tài sản Ngân hàng VP Bank

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

89 Láng Hạ