Công Ty Phát Triển Giáo Dục ESO

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Phát Triển Giáo Dục ESO

Trụ sở chínhTầng 24, T2 Times City, 478 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Ra đời từ năm 2014, ESO là một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với hình thức ưu việt 1 giáo viên kèm 1 học viên. Với sứ mệnh “Ai cũng có thể tự tin nói tiếng Anh trôi chảy”, ESO đã phát triển mô hình học này với 6 loại khóa học dành cho mọi đối tượng học viên có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

 ESO đặt trọng tâm phát triển dựa trên 3 yếu tố chính:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển;
Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn và trình độ cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm;Bộ máy hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả.

ESO mang hoài bão trở thành đơn vị dẫn đầu trên thị trường đào tạo trực tuyến và cam kết chất lượng học tốt nhất, sản phẩm học tiếng Anh trực tuyến với mô hình 1:1 chính là bước khởi đầu, là nền tảng hình thành và phát triển cho tổ hợp các khóa học ngôn ngữ, kỹ năng khác trong tương lai.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Phát Triển Giáo Dục ESO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Phát Triển Giáo Dục ESO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 24, T2 Times City, 478 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Phát Triển Giáo Dục ESO trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Phát Triển Giáo Dục ESO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Học Vụ Full-time

Công Ty Phát Triển Giáo Dục ESO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 24, T2 Times City, 478 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội