Công ty phân phối Nam Hà

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty phân phối Nam Hà

Trụ sở chínhThủ Đức

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty phân phối Nam Hà là một trong những doanh nghiệp lớn của Việt Nam chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản thảo dược. Các sản phẩm nông sản dược liệu chế biến mang thương hiệu Công ty đã và đang giành được uy tín với khách hàng ở trong và ngoài nước. Đến nay, các mặt hàng của Tổng công ty đã có mặt tại các quốc gia trong đó những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. Cùng một số cổ đông có uy tín trong nước, Công ty có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho Tổng công ty, tạo tiền đề để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất, chế biến và cung ứng các sản phẩm nông dược và dịch vụ tương ứng.


Vì mục tiêu phát triển bền vững, chiến lược hoạt động của Tổng công ty hướng tới sản xuất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ và chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng.


“CHẤT LƯỢNG TỐT-ĐỐI TÁC TỐT”

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty phân phối Nam Hà hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty phân phối Nam Hà quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty phân phối Nam Hà trên Timviec24h.vn
CEO Công ty phân phối Nam Hà

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Thu Ngân

Công ty phân phối Nam Hà

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 25/06/2020

Thông tin công ty

Thủ Đức