Công ty Phan Long

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Phan Long

Trụ sở chính439 Hồng Bàng, phường 14-quận 5

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

LaserSaigon tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp máy khắc cắt laser uy tín nhất cả nước. Máy cắt laser, máy khắc laser chất lượng cao, bảo hành tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng. Với điểm mạnh là nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ máy cắt, khắc LaSer, nhất là trực tiếp trong quá trình sử dụng các loại máy trong lĩnh vực cắt, khắc LaSer phục vụ khách hàng nên chúng tôi tự tin khẳng định CHẤT LƯỢNG, GIÁ THÀNH, DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG luôn đứng hàng đầu Việt Nam. Bạn không tin hãy thử một lần liên hệ, gửi Mail hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi bạn sẽ nhận được ngay sự chuyên nghiệp trong mọi khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng! Khi đến với chúng tôi các bạn như được trở về ngôi nhà thân yêu của mình, sẽ được tư vấn về tất cả ứng dụng máy Laser như tính năng, công dụng, sự đa năng của máy, giá thành sao cho hợp lý nhất với nguồn vốn đầu tư thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng cũng như tối đa hóa lợi nhuận trong quá trình hoạt động SXKD của bạn. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thêm thông tin về các loại máy khắc kim loại, máy phi kim khắc cắt trên mọi chất liệu như : kính, da, cao su, vải, gỗ, đá, pha lê, mica, nhựa,thủy tinh ... với giá thành máy Laser giá rẻ nhất Việt Nam
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Phan Long hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Phan Long quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 439 Hồng Bàng, phường 14-quận 5 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Phan Long trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Phan Long

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Thuật

Công ty Phan Long

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

439 Hồng Bàng, phường 14-quận 5