Công ty PCS Post

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty PCS Post

Trụ sở chínhSố 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCS POST (PCSPOST) trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS. PCSPOST chính thức đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước bắt đầu từ năm 2015.

Trong suốt hành trình xây dựng, phát triển, PCSPOST luôn đặt mục tiêu chất lượng lên vị trí số 1 và quyết tâm thực hiện theo sứ mệnh đó.Với đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề cùng mạng lưới chuyển phát nhanh trong nước phủ khắp các khu vực thành phố, quận huyện, xã phường, thôn xóm kể cả vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo, chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ chuyển phát nội địa nhanh chóng và hoàn hảo

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty PCS Post hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty PCS Post quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty PCS Post trên Timviec24h.vn
CEO Công ty PCS Post

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Fulltime (7-15 Triệu)

Công ty PCS Post

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 05/09/2020

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Executive)

Công ty PCS Post

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 22/08/2020

Thông tin công ty

Số 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm