Công ty Papaya

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Papaya

Trụ sở chính338 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4

Nhân viên10-24 nhân viên

Thông tin về Papaya:

PAPAYA Insurtech là một startup công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm đã gọi vốn thành công từ một quỹ đầu tư toàn cầu. Được ra đời từ quý 3 / 2018, chúng tôi phát triển nền tảng web, app và ứng dụng công nghệ nhằm thay đổi cách tìm hiểu, mua và đòi bồi thường bảo hiểm nhanh, đơn giản và hiệu quả hơn. Với mong muốn thay đổi cách nhìn nhận về bảo hiểm của mọi người, PAPAYA hy vọng sẽ mang lại sự bảo vệ, an tâm cho toàn người dân Việt Nam và xa hơn là Đông Nam Á.

Với sự hậu thuẫn của những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và các quỹ đầu tư lớn, năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển vượt bậc. Bạn có muốn tham gia vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của một startup? Nếu có sự đóng góp của bạn, PAPAYA có thể đi xa hơn rất nhiều.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Papaya hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Papaya quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 338 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Papaya trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Papaya

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Giải Quyết Yêu Cầu Bồi Thường

Công ty Papaya

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

338 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4