CÔNG TY NEWIMAGE VIET NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY NEWIMAGE VIET NAM

Trụ sở chínhSố 4, Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

New Image Việt Nam được thành lập năm 2013, có trụ sở chính tại TP.HCM. Qua nhiều năm thành lập và phát triển, các sản phẩm của New Image Việt Nam đã có mặt tại nhiều tỉnh thành và chúng tôi đã mở rộng văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

New Image Việt Nam mong muốn mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân khắp cả nước.

Tại Việt Nam, New Image Việt Nam cung cấp 4 nhóm sản phẩm bao gồm các sản phẩm chứa thành phần sữa non, quản lý cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và chăm sóc da hỗ trợ làm giảm lão hóa.

Từ năm 2013 đến 2017, New Image Việt Nam đạt "Giải Thưởng Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng trao tặng vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, năm 2017, chúng tôi vinh dự nhận "Chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương" được trao bởi Trung tâm kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY NEWIMAGE VIET NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY NEWIMAGE VIET NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, Q.1, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY NEWIMAGE VIET NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY NEWIMAGE VIET NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

CÔNG TY NEWIMAGE VIET NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bến Tre Hạn nộp: 15/10/2020

Thông tin công ty

Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, Q.1, TP.HCM