Công ty Mr.E-DENTAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Mr.E-DENTAL

Trụ sở chínhTầng 1, Tòa M2, Vinhomes Metropolis, đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

The Dental Hub International (TDHi) là kết quả của sự hợp tác đầu tư chiến lược giữa Tập đoàn Egroup và Tập đoàn New Silkroutes Group.

New Silkroutes Group sở hữu chuỗi phòng khám nha khoa quốc tế cao cấp The Dental Hub với 8 trung tâm do Healthscatics International Pte Ltd (Công ty con của New Silkroutes Group trực tiếp quản lý và điều hành). Bằng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua thời gian, đến nay The Dental Hub đã trở thành một thương hiệu nha khoa tin cậy nhất tại Singapore và từng bước được công nhận Quốc tế.

Tập đoàn Egrop với lịch sử hình thành trên 10 năm tại thị trường Việt Nam, trở thành đối tác chiến lược với rất nhiều tập đoàn hàng đầu châu Á và thế giới như: Samsung, SK Telecom, Skillsoft, tập đoàn Egroup đã tạo nên những thương hiệu tầm cỡ quốc gia như: Hệ thống anh ngữ APax English, chuỗi thực phẩm hữu cơ Soya Garden…

Sự mở rộng chuỗi vươn mình ra Quốc tế của New Silkroutes Group, cụ thể là tại Việt Nam đánh dấu bằng sự hợp tác cùng Egroup với thương hiệu THDi mở ra một cơ hội vô cùng tuyệt vời giúp người Việt có thể chăm sóc sức khỏe nha khoa theo đúng chuẩn Singapore (một đất nước được xếp hạng tốt nhất Châu Á và đứng thứ 4 trên thế giới về cung cấp dịch vụ sức khoẻ cá nhân) ngay tại Việt Nam với mức chi phí vô cùng hợp lý.

​TDHi là Phòng khám Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam sở hữu quy trình nghiêm ngặt: Các dịch vụ nha khoa chuyên sâu 100% được hội chẩn Quốc tế bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Singapore và Quốc tế. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất cùng phác đồ chuyên biệt cho từng khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Mr.E-DENTAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Mr.E-DENTAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 1, Tòa M2, Vinhomes Metropolis, đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Mr.E-DENTAL trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Mr.E-DENTAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Digital Marketing

Công ty Mr.E-DENTAL

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên viên video editor

Công ty Mr.E-DENTAL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 1, Tòa M2, Vinhomes Metropolis, đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội