Công ty Monstar Lab Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Monstar Lab Hà Nội

Trụ sở chínhTầng 4 tháp C tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, Q.nam Từ Liêm,Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty MONSTAR LAB – LIFETIME là công ty 100% vốn Nhật Bản thuộc tập đoàn Monstar-Lab, với phương châm hoạt động “WE CHANGE THE WORLD WITH TECHNOLOGY”.

Monstar-Lab (https://monstar-lab.com/global/) là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Nhật Bản, chúng tôi đã có 26 văn phòng tại nhiều nước trên thế giới và tiếp tục mở rộng, bao gồm Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Shimane, Matsue, Kobe, Fukuoka), Trung Quốc (Thượng Hải, Thanh Đảo, Thành Đô), Bangladesh (Dhaka), Singapore, Philippines (Manila, Cebu), Thái Lan (Bangkok), UAE(Dubai), EU (Đan Mạch: Copenhagen, Aarhus; Hà Lan: Amsterdam, UK: London, Manchester, Séc: Prague), US (San Fransisco) và Việt Nam (Hà Nội và Đà Nẵng).

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm và offshore development cho các đối tác Nhật Bản và từ các thị trường EU, US với hơn 14 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển.

Chúng tôi có nhu cầu tuyển lập trình viên có kinh nghiệm cho các dự án phần mềm với đối tác Nhật 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Monstar Lab Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Monstar Lab Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 tháp C tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, Q.nam Từ Liêm,Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Monstar Lab Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Monstar Lab Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Viên Android

Công ty Monstar Lab Hà Nội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 4 tháp C tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, Q.nam Từ Liêm,Hà Nội