Công ty Môi Giới Bất Động Sản Phạm Tùng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Môi Giới Bất Động Sản Phạm Tùng

Trụ sở chính22/7 Đường Chấn Hưng Phường 6 Quận Tân Bình TPHCM

Nhân viên100-499 nhân viên

• Tầm nhìn:

Phạm Tùng Land với nổ lực không ngừng để phấn đấu trở thành công ty đầu ngành về dịch vụ công nghệ lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý Bât động sản với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

• Sứ mệnh :

Sứ mệnh của Phạm Tùng Land đối với khách hàng là mang lại hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý trong thời đại công nghê 4.0

Đối với người lao động, Công ty mong muốn đem lại thu nhập cao, môi trường làm việc hiện đại, năng động và cơ hội thăng tién cao trong công việc.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Môi Giới Bất Động Sản Phạm Tùng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Môi Giới Bất Động Sản Phạm Tùng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 22/7 Đường Chấn Hưng Phường 6 Quận Tân Bình TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Môi Giới Bất Động Sản Phạm Tùng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Môi Giới Bất Động Sản Phạm Tùng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực tập sinh Nhập liệu tại Nhà

Công ty Môi Giới Bất Động Sản Phạm Tùng

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

22/7 Đường Chấn Hưng Phường 6 Quận Tân Bình TPHCM