Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh

Trụ sở chínhTầng 3, Số 5, Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên500-1000 nhân viên

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).


Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3, Số 5, Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 24/08/2020

Quản Lý Kinh Doanh

Công Ty Manulife Việt Nam, Chi Nhánh Ba ĐÌnh

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/09/2020

Thông tin công ty

Tầng 3, Số 5, Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội