CÔNG TY M'S TECHNOLOGY CO.,LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY M'S TECHNOLOGY CO.,LTD

Trụ sở chính33ter-33bis, Mạc Đĩnh Chi, p. Đa Kao,Quận 1, Tp.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

- Công ty M’S TECHNOLOGY CO.,LTD được thành lập từ năm 1999 tại tỉnh Hyogo- Nhật Bản, Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế mạch in PCB cho các linh kiện, sản phẩm công nghệ điện tử tối tân. - Năm 2014 Công ty chi nhánh tại Việt Nam được thành lập, mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh, chủ yếu phát triển về phần mềm kỹ thuật thiết kế mạch in và sản phẩm công nghệ mạch cao tốc. Khách hàng 100% là thị trường Nhật Bản. - Gia nhập vào đội ngũ kỹ sư của Công ty chúng tôi, ngoài việc được làm trong môi trường công ty Nhật, giao lưu với văn hóa làm việc của Người Nhật, ngôn ngữ Nhật, thì Bạn còn có cơ hội được đào tạo ở nước ngoài, nâng cao kỹ năng tay nghề của bản thân nếu có nhiệt huyết và đam mê học hỏi nghề.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY M'S TECHNOLOGY CO.,LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY M'S TECHNOLOGY CO.,LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 33ter-33bis, Mạc Đĩnh Chi, p. Đa Kao,Quận 1, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY M'S TECHNOLOGY CO.,LTD trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY M'S TECHNOLOGY CO.,LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Thiết Kế Mạch Điện Tử

CÔNG TY M'S TECHNOLOGY CO.,LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

33ter-33bis, Mạc Đĩnh Chi, p. Đa Kao,Quận 1, Tp.HCM