CÔNG TY GOLDBELL EQUIPMENT VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY GOLDBELL EQUIPMENT VIỆT NAM

Trụ sở chínhQL13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Goldbell, một thương hiệu hàng đầu với hơn 37 năm kinh nghiệm trong các thiết bị công nghiệp. Đó là chiều dài chúng tôi đi đến, làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Đưa hoạt động của chúng tôi vào Châu Á, chúng tôi cố gắng phục vụ bạn một cách liền mạch qua các biên giới.

Bất kể nhu cầu hoặc ngân sách của bạn, chúng tôi đã đưa bạn đến những giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Với đội tàu có quy mô lớn của chúng tôi, bạn sẽ có một loạt các thiết bị xử lý vật liệu để lựa chọn.

Chúng tôi hỗ trợ xây dựng, hậu cần và kho bãi, sản xuất, thực phẩm và nước giải khát, và hóa dầu, trong số các ngành công nghiệp khác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY GOLDBELL EQUIPMENT VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY GOLDBELL EQUIPMENT VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ QL13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY GOLDBELL EQUIPMENT VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY GOLDBELL EQUIPMENT VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Sát Phòng Dịch Vụ Và Phụ Tùng

CÔNG TY GOLDBELL EQUIPMENT VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 16/08/2020

Thông tin công ty

QL13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương