Công ty FWD Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty FWD Việt Nam

Trụ sở chính79 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên1000+ nhân viên

Bảo hiểm công nghệ 4.0 BCA Insurance là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 kết hợp kinh tế chia sẻ, giúp cá nhân hóa việc kinh doanh Online với sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ. Với phương châm mang đến “hệ sinh thái kinh doanh online cho mọi người”, hoạt động kinh doanh của BCA Insurance ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt được nhiều bước tiến đáng kể.

BCA Insurance kết hợp với Công ty cổ phần BRICS Việt nam để phát triển dự án bảo hiểm hóa toàn dân với công nghệ Bảo hiểm 4.0 đem ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam tới người dùng, Brics Việt Nam liên kết với 8 đối tác chiến lược là những công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường gồm các sản phẩm nhân thọ của FWD, Cathay; và sản phẩm phi nhân thọ của Bảo Việt, VASS, VBI, Pacific Cross, BSH, AAA để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân về bảo hiểm.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty FWD Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty FWD Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 79 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty FWD Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty FWD Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính/ Bảo Hiểm Part Time

Công ty FWD Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Nam, Tuyên Quang Hạn nộp: 30/10/2020

Thông tin công ty

79 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội