CÔNG TY FAWOOKIDI VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY FAWOOKIDI VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 326 Phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Công nghệ Fawookidi Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa nhà sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới Fawoo Technology và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh với tổng số vốn đầu tư ban đầu 12 triệu USD. Fawookidi Việt Nam là nhà sản xuất đèn LED đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc sử dụng LED chips của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Epistar, Cree, Osram, Bridgelux, Edison, Nichia … với các sản phẩm có chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu và kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Link Website: https://fawookidi.com/gioi-thieu-ve-fawookidi-viet-nam/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY FAWOOKIDI VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY FAWOOKIDI VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 326 Phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY FAWOOKIDI VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY FAWOOKIDI VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc/trưởng Phòng Kinh Doanh Dự Án

CÔNG TY FAWOOKIDI VIỆT NAM

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn