Công Ty Dược Phẩm Trang Ly

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Dược Phẩm Trang Ly

Trụ sở chínhLái Thiếu - Thuận An - Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được thành lập từ năm 2001 với xuất phát điểm là Công ty Nhập khẩu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sau hơn 19 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường. Với những thành quả đạt được trong hơn 19 năm qua, góp phần vào sự phát triển của ngành dược Việt Nam. Công Ty lấy tiêu chí mang sức khoẻ đến tận tay người Việt. Công ty lấy tiêu chí cải thiện sức khỏe con người là mục tiêu hàng đầu của công ty nên chất lượng sản phẩm công ty phải được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu dược liệu đến nguyên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Dược Phẩm Trang Ly hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Dược Phẩm Trang Ly quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lái Thiếu - Thuận An - Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Dược Phẩm Trang Ly trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Dược Phẩm Trang Ly

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên QA/QC Văn Phòng

Công Ty Dược Phẩm Trang Ly

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 17/11/2020

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng

Công Ty Dược Phẩm Trang Ly

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 17/11/2020

Nhân Viên Văn Phòng

Công Ty Dược Phẩm Trang Ly

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 12/11/2020

Thông tin công ty

Lái Thiếu - Thuận An - Bình Dương