Công ty dược phẩm Nguyên Sinh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty dược phẩm Nguyên Sinh

Trụ sở chínhSố 11 Tam Bình Thủ Đức

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty dược phẩm Nguyên Sinh được thành lập từ năm 2014 cho đến nay.  

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, là một trong những công ty kinh doanh về các sản phẩm y dược, chúng tôi luôn tâm niệm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp” do vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm, công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, xuất khẩu - nhập khẩu thuốc, cung cấp dụng cụ y tế, thực phẩm...

Phương hướng phát triển của công ty là phân phối sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với chiến lược nối dài cánh tay để vươn cao, Công ty đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối sản phẩm của công ty đến các cơ sở điều trị trong cả nước, Công ty dược phẩm Nguyên Sinh cung cấp dịch vụ phân phối hàng dược phẩm, thiết bị y tế thông qua các kênh trực tiếp, đấu thầu vào các cơ sở y tế.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty dược phẩm Nguyên Sinh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty dược phẩm Nguyên Sinh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 11 Tam Bình Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty dược phẩm Nguyên Sinh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty dược phẩm Nguyên Sinh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Văn Thư

Công ty dược phẩm Nguyên Sinh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 20/06/2020

Nhân Viên Văn Phòng

Công ty dược phẩm Nguyên Sinh

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 11 Tam Bình Thủ Đức