CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP)

Trụ sở chínhTòa cao ốc DIC Corp số 265 Lê Hồng Phong F8

Nhân viên1.000-4.999 nhân viên

Được thành lập năm ngày 26/05/1990, tiền thân là Nhà nghỉ Bộ Xây Dựng, với mục tiêu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho CBCNV ngành xây dựng ở phía Nam. Trải qua gần 30 phát triển, đến nay, DIC đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân với 30 công ty con, hoạt động trên nhiều ngành, lĩnh vực. Trong đó, Công ty mẹ tập trung vào 03 lĩnh vực kinh doanh chính: - Kinh doanh bất động sản: Đầu tư phát triển các khu đô thị mới, đầu tư kinh doanh phát triển nhà và hạ tầng khu đô thị, khu kinh tế, phát triển các dự án bất động sản du lịch và các dịch vụ hỗ trợ. - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng ky thuật, giao thông, thủy lợi. Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và các mặt hàng liên quan đến xây dựng khác. - Thương mại và dịch vụ: Kinh doanh dịch vụ du lịch. Tư vấn quản ly dự án, tư vấn đầu tư, kinh doanh các mặt hàng phục vụ xây dựng. Đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp khác… Đội ngũ nhân sự hơn 4000 CBCNV có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Nguồn lực tài chính mạnh với 3000 tỷ vốn điều lệ, nguồn vốn lưu động, vốn chủ sở hữu và tài sản lớn và không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó, DIC Corp đã triển khai áp công nghệ quản trị hệ thống bằng phần mềm ERP nhằm nâng cao chất lượng quản trị, điều hành, minh bạch thông tin và tiết giảm chi phí. Với nguồn lực đó, DIC Corp đã khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trên ngành lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Sản phẩm hàng hóa dịch vụ luôn được khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đánh giá cao. Với kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng trong thời gian gần đây, Cổ phiếu DIG của DIC Corp luôn được các Quỹ đầu tư tài chính trong và ngoài nước nhắm đến đầu tư như Amersham Industries Ltd; Taekwang Vina Industrial; Công ty CP Chứng khoán Bản Việt… Chứng tỏ định hướng chiến lược phát triển, khả năng quản lý điều hành và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của DIC Corp luôn được các Tổ chức kinh tế, tài chính đánh giá cao. Với những kết quả đã đạt được, nguồn lực dồi dào, không ngừng phát triển, mở rộng quy mô hoạt động. DIC Corp đã và sẽ luôn luôn là môi trường làm việc tốt cho những CBCNV nhiệt huyết, sáng tạo, cầu tiến, gắn kết với tập thể. Đồng thời là thu nhập và chế độ phúc lợi tương xứng, nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa cao ốc DIC Corp số 265 Lê Hồng Phong F8 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Gấp] 02 Luật Sư Tư Vấn

CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

02 Luật Sư

CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN - XÂY DỰNG ( DIC GROUP)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa cao ốc DIC Corp số 265 Lê Hồng Phong F8