Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam

Trụ sở chínhTòa Star City, 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP TMSX&DV KEIKO Việt Nam là đơn vị phân phối và phát triển các nhãn hàng thời trang quốc tế. Hiện KEIKO VIỆT NAM là đại diện độc quyền tại Việt Nam của hai thương hiệu LARE BOSS và SAN-KELLOFF. Nhắc đến LARE BOSS và SAN-KELLOFF là nhắc đến 2 tên tuổi thời trang danh tiếng đến từ đất nước hình chiếc ủng – Italia. Vẻ đẹp lãng mạn và chất nam tính riêng vốn có của đàn ông Thành Roma đã trở thành chất liệu quan trọng nhất cho các nhà thiết kế Italia sáng tạo những kiểu dáng thời trang đơn giản nhưng cực kỳ thanh lịch, trang nhã và sang trọng.

Từ lâu, KEIKO Việt Nam được biết đến là một thương hiệu uy tín, một điểm đến tin cậy và một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cầu thị và đoàn kết. Tại KEIKO, bạn sẽ được trải nghiệm một không khí thời trang thực thụ, một đam mê thời thượng đích thực và một phong cách làm việc trẻ trung, năng động, mang tinh thần Team Work hiện đại.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa Star City, 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Online

Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/06/2020

Nhân Viên Sửa Chữa Vận Chuyển

Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/06/2020

Thư ký Tổng Giám đốc

Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng phòng Xây dựng Cơ bản

Công ty CPTM SX&DV Keiko Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa Star City, 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội