Công ty CPPT Hùng Hậu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CPPT Hùng Hậu

Trụ sở chính1004A Au Co Street, Phu Trung Ward, Tan Phu Distict, Ho Chi Minh City

Nhân viên1000+ nhân viên

Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (tên giao dịch HungHau Holdings) là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực nông nghiệp, đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, tài chính, phân phối và hợp tác đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

Quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP Phát triển Hùng Hậu không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Trong tương lai, HungHau xác định mục tiêu cung cấp mặt hàng nông sản chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo nền Nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa dựa trên ứng dụng công nghệ cao; Đầu tư vào lĩnh vực Tài chính, Phân phối, Giáo dục ….

Hùng Hậu tập trung phát triển 05 nhóm mục tiêu chiến lược gồm:

HHA - HungHau Agriculture (Nông nghiệp)

HHD - HungHau Distribution (Phân phối)

HHC - HungHau Capital (Đầu tư)

HHE - HungHau Education (Giáo dục)

HHI – HungHau International (Quốc Tế)

Hunghau Holdings xem trọng công tác rèn luyện và nâng cao chất lượng cho Cán bộ – Nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện cùng chia sẻ lợi ích và không ngừng tiến bước.

3T: “ Tâm – Tầm – Tài” được xem là những tiêu chí tiên quyết nhất khi tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự tại Hunghau Holdings.

3C: “Creativity – CoreConnect” mục đích hướng đến sự sáng tạo cũng như kết nối giá trị cốt lõi của nhân sự tạo nên một sức mạnh trong công ty.

Tham khảo thêm tại: https://hunghau.vn/

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CPPT Hùng Hậu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CPPT Hùng Hậu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1004A Au Co Street, Phu Trung Ward, Tan Phu Distict, Ho Chi Minh City gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CPPT Hùng Hậu trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CPPT Hùng Hậu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Nhân Sự

Công ty CPPT Hùng Hậu

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1004A Au Co Street, Phu Trung Ward, Tan Phu Distict, Ho Chi Minh City