Công ty CPN Thuận Phong ( J&T Express)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CPN Thuận Phong ( J&T Express)

Trụ sở chínhLô 3-19, đường CN13, khu công nghiệp tân bình, phường sơn kỳ, quận Tân Phú

Nhân viên100-499 nhân viên

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

•Đồng thời, J&T Express cũng cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

•J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express đã phát triển và trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu ở In-đô-nê-xi-a. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á khác như: Việt Nam, Ma-lay-xi-a, Phi-líp-pin,…

•Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

•Với nền tảng Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả theo định hướng giá trị cốt lõi mà công ty đề ra, J&T Express mong muốn tạo dựng một công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

J&T Express sở hữu:

•Hơn 300 xe tải.

•Gần 500 bưu cục .

Hơn 5000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CPN Thuận Phong ( J&T Express) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CPN Thuận Phong ( J&T Express) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 3-19, đường CN13, khu công nghiệp tân bình, phường sơn kỳ, quận Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CPN Thuận Phong ( J&T Express) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CPN Thuận Phong ( J&T Express)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Điều Phối Xe

Công ty CPN Thuận Phong ( J&T Express)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô 3-19, đường CN13, khu công nghiệp tân bình, phường sơn kỳ, quận Tân Phú