Công ty CPDP Amtex Pharma

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CPDP Amtex Pharma

Trụ sở chínhLong An

Nhân viên25-99 nhân viên

Ngày 6 tháng 6 năm 2014, Công ty chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức ,tỉnh Long An và lấy tên là CTY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMTEX PHARMA với hai dây chuyền thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu. Hiện tại cũng đang trong tiến trình xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới WHO, phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt phòng kiểm nghiệm GLP và đạt tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc GSP.

Hiện nay công ty đã có hơn 100 sản phẩm tham gia thị trường, được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu ổn định, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm đã cho ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo, mẫu mã phù hợp, với giá cả hợp lý, dịch vụ cung ứng linh hoạt để phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CPDP Amtex Pharma hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CPDP Amtex Pharma quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Long An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CPDP Amtex Pharma trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CPDP Amtex Pharma

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hóa Lý (Ngành Dược Phẩm)

Công ty CPDP Amtex Pharma

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Long An