CÔNG TY CP XD &TM ĐẤT PHƯƠNG NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP XD &TM ĐẤT PHƯƠNG NAM

Trụ sở chính2E Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Tiền thân của Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam (Đất Phương Nam) là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam được thành lập ngày 09/5/2000. Qua gần 18 năm hoạt động, với những kinh nghiệm quý giá trong quá trình hoạt động cùng những đánh giá nghiêm túc của khách hàng, Công ty đã và đang cung cấp cho Khách hàng “Một ngôi nhà tốt hơn để có cuộc sống tốt hơn”, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng về chất lượng trong xây dựng, thẩm mỹ trong kiến trúc, hợp lý trong thiết kế, tiện ích trong sử dụng và thông thoáng trong sinh hoạt. Qua quá trình hoạt động, đến nay Đất Phương Nam đã trở thành một nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Có năng lực thực hiện trọn gói từ việc đền bù – giải tỏa đất đai, lập dự án, thiết kế, tổ chức xây dựng, quản lý dự án, kinh doanh sản phẩm và quản lý tòa nhà khi đưa vào hoạt động các dự án bất động sản nhà cao tầng phức hợp có quy mô lớn gồm khu thương mại – dịch vụ và căn hộ. Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp. Điều này đã nâng cao uy tín và vị thế của Công ty trong ngành, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai tới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP XD &TM ĐẤT PHƯƠNG NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP XD &TM ĐẤT PHƯƠNG NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 2E Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP XD &TM ĐẤT PHƯƠNG NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP XD &TM ĐẤT PHƯƠNG NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp (Gấp)

CÔNG TY CP XD &TM ĐẤT PHƯƠNG NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

2E Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM