Công ty CP xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T

Trụ sở chínhTòa CT14A1 KĐT Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Được thành lập ngày 22 tháng 03 năm 2017, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107771693 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với tên gọi đầy đủ “Công ty Cổ phần xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T” viết tắt là Tín Phát T&T., JSC, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm: -Phá dỡ -Chuẩn bị mặt bằng -Lắp đặt hệ thống điện -Lắp đặt hệ thống xây dựng khác -Hoàn thiện công trình xây dựng -Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác -...v...v.... Tiền thân ban đầu là nhóm những kỹ sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, quản lý dự án…đã từng nhiều năm công tác tại trường Đại học Xây Dựng, Đại học giao thông vận tải và kinh nghiệm quản lý, triển khai thực tế các dự án lớn trải dài khắp cả nước. Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên sau hơn hai năm hoạt động đã đứng vững và đang tự tin khẳng định mình với một sức trẻ đầy nhiệt huyết và niềm tin vươn lên. Mỗi sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo yếu tố an toàn, chất lượng và tiến độ, đã và đang tạo ra một hình ảnh mới trong lòng khách hàng và đối tác với khẩu hiệu “Xứng đáng với niềm tin của BẠN” đã trở thành một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất được toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty đang cùng chung sức xây dựng. Công ty hiện có văn phòng giao dịch tại Tầng 1 – Tòa nhà CT14A1 Ciputra– Hà Nội, với lực lượng cán bộ nhân viên là 30 người, 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học, đội ngũ lãnh đạo là các kỹ sư, thạc sỹ chuyên nghành: quản trị kinh doanh, luật, kỹ thuật, kinh tế được đào tạo trong và ngoài nước. Năm 2017-2019, công ty đã hoàn thành hơn 20 hợp đồng thi công xây dựng và đang triển khai nhiều hợp đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với doanh thu đạt trên 80 tỷ đồng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa CT14A1 KĐT Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Shopdrawing (Thu Nhập 12-15 Triệu)

Công ty CP xây dựng và cơ khí Tín Phát T&T

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội, Quảng Bình Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa CT14A1 KĐT Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội