Công ty CP Vũ Trụ Xanh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Trụ sở chính204B Vườn Lài

Nhân viên25-99 nhân viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ XANH 
        Công ty Cổ phần Vũ Trụ Xanh được thành lập ngày 13/10/2009 là nhà phân phối độc quyền sản phẩm khóa điện tử PHGLock tại thị trường Việt Nam.Công ty chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu phân phối sản phẩm khóa vân tay tại thị trường trong nước. Với sứ mệnh Xây dựng tinh thần Win Win, nơi mọi người có thể tìm kiếm lợi ích chung trong mọi hoạt động tương tác: • Đối với khách hàng: Mang lại những sản phẩm chất lượng, với giá cả và dịch vụ tốt nhất. • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần bảo vệ an ninh cộng đồng         Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác. Công ty CP Vũ Trụ Xanh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Và vươn lên Trở thành nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu Việt Nam.Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Vũ Trụ Xanh luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.         LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNGPHGLock™ – Thương hiệu khóa thông minh/điện tử của Australia do công ty chúng tôi độc quyền phân phối tại Việt Nam. Thấu hiểu được nhu cầu đảm bảo sự an toàn ngày càng cao của Quý Khách, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp tối ưu khi cung cấp đến khách hàng các loại khóa thông minh với công nghệ hiện đại: • Khóa mã số, vân tay, thẻ cảm ứng khách sạn • Chuông cửa màn hình, Intercom cho tòa nhà • Nhà thông minh • Vòi nước tự động, cửa tự động Trụ sở chính: 204B Vườn Lài,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân PhúChi nhánh VP Hà Nội : Phòng 818 tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân, Hà Nội
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Vũ Trụ Xanh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Vũ Trụ Xanh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 204B Vườn Lài gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Vũ Trụ Xanh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Tại Hà Nội - Hồ Chí Minh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: 04/11/2020

Thông tin công ty

204B Vườn Lài