Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC

Trụ sở chínhTầng 5, Tòa nhà HACID, số 69 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao, được thành lập vào đầu những năm 2002, thuộc tập đoàn các công ty chuyên cung cấp, chuyển giao trong lĩnh vực công nghệ cao thành lập năm 1998. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ cao và thông minh trong các lĩnh vực hệ thống máy tính, phần mềm, y sinh học, trang thiết bị công nghệ cao, các hệ thống CAD/CAM trong công nghệ cơ khí, diện tử, tự động hoá bưu chính viễn thông, hàng không, các thiết bị đo lường và điều khiển trong các nghành công nghiệp, xây dựng và phát triển các dự án phần mềm.

Từ khi được thành lập đến nay công ty đã phát triển nhanh chóng lên tới 100 nhân viên và hàng chục chuyên gia, công tác viên trong và ngoài nước.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5, Tòa nhà HACID, số 69 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/06/2020

Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt Camera

Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao - ASTEC

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/05/2020

Thông tin công ty

Tầng 5, Tòa nhà HACID, số 69 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.