Công ty CP Tư vấn Quản lý và Giải Pháp Công nghệ Vinh Khoa

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Tư vấn Quản lý và Giải Pháp Công nghệ Vinh Khoa

Trụ sở chínhHoàng Mai Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Tích hợp giải pháp sẵn có trong tổ chức để phát triển DN

Không ngừng sáng tạo, phát triển ý tưởng để kiến tạo giải pháp thực tiễn

Cam kết đem đến cho khách hàng những kiến thức và kinh nghiệm quản lý mang tính hệ thống, thực tiễn và hiện đại, kết hợp giữa các ý tưởng – phương pháp – công cụ và kỹ năng để các doanh nghiệp có thể thực hiện quản lý hiệu quả và thành công trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Phát triển hệ thống phân phối và thị trường: Xây dựng hệ thống, tuyển dụng nhân lực để đảm bảo duy trì và phát triển hệ thống

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Tư vấn Quản lý và Giải Pháp Công nghệ Vinh Khoa hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Tư vấn Quản lý và Giải Pháp Công nghệ Vinh Khoa quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hoàng Mai Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Tư vấn Quản lý và Giải Pháp Công nghệ Vinh Khoa trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Tư vấn Quản lý và Giải Pháp Công nghệ Vinh Khoa

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Kinh Doanh

Công ty CP Tư vấn Quản lý và Giải Pháp Công nghệ Vinh Khoa

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hoàng Mai Hà Nội