CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA

Trụ sở chính9D Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

GBM Media là công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông tích hợp, chúng tôi là tập hợp của những chuyên gia trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện, marketing, những nhà sáng tạo mỹ thuật, sáng tạo nội dung, những kỹ sư hàng đầu về công nghệ và quản lý dự án.GBM Media cam kết và định hướng mình trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong xu hướng tiếp thị.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng giá trị doanh nghiệp, GBM Media đã và đang đi tắt đón đầu, nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà Ngành Truyền thông mang lại để tạo nên những tiếp cận bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp nhất, lan tỏa thông tin và thông điệp tới quần chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 9D Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Graphic Designer

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/08/2020

Nhân Viên Kinh Doanh Online

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG TRÂU VÀNG MEDIA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/08/2020

Thông tin công ty

9D Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội