Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô

Trụ sở chínhTầng 10, tòa nhà Diamond Flower (Handico 6), Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Được thành lập vào ngày 29/03/2010, Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô là một trong những công ty tiên phong về nghiên cứu & sản xuất Mobile App, truyền hình OTT, TV Technology Solutions, Giải pháp bảo vệ bản quyền nội dung số Digital Rights Management (DRM), Giải pháp truyền dẫn độ trễ thấp Low Latency Streaming, dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng điện thoại di động tại Việt Nam Suốt 10 năm qua, với đội ngũ nhân sự từ các trường đại học như ĐH Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - ĐHQGHN, HV Bưu chính Viễn thông, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân … , chúng tôi luôn cố gắng để vươn lên trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực CNTT nói chung và ngành nội dung số nói riêng. Những thành quả mà chúng tôi đã đạt được như lời khẳng định trên thị trường như: - Tháng 12/2019: Giải pháp bảo vệ bản quyền nội dung số Sigma DRM của Thudo vượt qua kiểm định bảo mật Farncombe của Cartesian - Lọt vào danh sách 20 công ty toàn cầu sở hữu giải pháp bảo vệ bản quyền SigmaDRM (DRM-Digital Rights Managements). Chúng tôi tự tin đem trí tuệ Việt Nam đi toàn thế giới. - Sở hữu nhiều phát minh công nghệ trong lĩnh vực truyền hình: Livestreaming, truyền hình tương tác, truyền hình internet - Đã triển khai giải pháp cho nhiều đối tác lớn tại Việt Nam, Mỹ, Ấn Độ và Trung Đông như: Akamai, Nuance, VTVCab, Viettel, Vinaphone, Mobifone, MCV ... - Là đơn vị đi đầu và đề xuất những hình thức quảng cáo mới trên nền tảng internet và truyền hình OTT, bạn hiểu được Digital Marketing không chỉ là tạo campaign và tiêu ngân sách. Digital Marketing còn là kiếm được tiền về cho công ty bằng năng lực và sáng tạo của Marketer
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower (Handico 6), Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Truyền Hình On Tv Lương Từ 400$ – 800$/ Tháng

Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Truyền Hình On Tv

Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Digital Marketing Lương Trên 10Tr

Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower (Handico 6), Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN