CÔNG TY CP TRẦN GIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP TRẦN GIA

Trụ sở chínhTầng 25, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP Trần Gia được biết đến là một công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và tên tuổi cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một dịch vụ thân thiên, một giá trị tương xứng với chi phí khách hàng bỏ ra và đặc biệt là một chất lượng có một không hai. Sự đa dạng của sản phẩm, tính linh hoạt trong triển khai, đội ngũ nhân viên với tinh thần trách nhiệm cao và một tập thể đoàn kết khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với chi phí cạnh tranh & chất lượng cao, chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm sau: - Tổ chức sự kiện - Nội thất - Thiết kế, In ấn - Truyền thông
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP TRẦN GIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP TRẦN GIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 25, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP TRẦN GIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP TRẦN GIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Xưởng

CÔNG TY CP TRẦN GIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 25, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội