Công ty CP Tiếp Vận HP

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Tiếp Vận HP

Trụ sở chínhSố 20 đường Gamuda Garden, 2-5 KĐT Gamuada Garden, Phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty cổ phần tiếp vận HP được thành lập vào tháng 03 năm 2009.

HP Logistics được quản lý và điều hành bởi một Ban lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận và hãng tàu. Bên cạnh đó HP Logistics còn có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao nhận, đại lý hãng tàu, vận tải trong và ngoài nước, phân phối…

Đầu năm 2012, HP Logistics thành lập Công ty HP Logistics Service Co., Ltd tại Hồ Chi Minh hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển và hợp thành hệ thống tại 3 điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Tiếp Vận HP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Tiếp Vận HP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 20 đường Gamuda Garden, 2-5 KĐT Gamuada Garden, Phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Tiếp Vận HP trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Tiếp Vận HP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập khẩu

Công ty CP Tiếp Vận HP

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 20 đường Gamuda Garden, 2-5 KĐT Gamuada Garden, Phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội