CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KIM CƯƠNG HOÀN MỸ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KIM CƯƠNG HOÀN MỸ

Trụ sở chínhSố 39 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm điện thoại cao cấp như vertu, 8800 và đồng hồ chính hãng của Nga 100% Với sứ mệnh công ty “ Tận tâm từ những điều nhỏ nhất” chúng tôi mong muốn là địa chỉ uy tính và tận tâm đến khách hàng Hơn thế nữa, đối với đội ngũ nhân viên công ty và thương hiện Cuong Luxury hơn 10 năm không chỉ là việc kinh doanh, bởi nó bắt nguồn từ niềm yêu thích, được kết nối với nhau bằng đam mê, đây là tâm huyết là sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt bao nhiêu năm, để được biết đến, để được tin yêu, để trở thành cầu nối cho anh em yêu Poljot.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KIM CƯƠNG HOÀN MỸ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KIM CƯƠNG HOÀN MỸ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 39 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KIM CƯƠNG HOÀN MỸ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KIM CƯƠNG HOÀN MỸ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực Tập Sinh Marketing - Marketing Intern (Có Lương - Cơ Hội Trở Thành Nhân Viên Chính Thức)

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KIM CƯƠNG HOÀN MỸ

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 39 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội