Công ty CP Thiết bị y tế Katri

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Thiết bị y tế Katri

Trụ sở chínhKatri Building - Nhà LP1-3, Ngõ 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP Thiết bị y tế Katri chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nha khoa. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng thẩm mỹ, cung cấp các sản phẩm răng Răng sứ cao cấp như Cercon, Ceramill…; Răng sứ Titan; Răng sứ thường…

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết với công việc cùng những dây truyền công nghệ hiện đại, khép kín hàng đầu của CHLB Đức và Mỹ. Nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập ngoại, tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng hết sức khắt khe. Sản phẩm và dịch vụ của Katri luôn được Khách hàng, hiệp hội nha khoa cũng như các cơ quan Y tế đánh giá cao.

Hiện nay, Katri là một trong những Công ty lớn nhất khu vực miền Bắc về sản phẩm nha khoa chất lượng cao. Đó là kết quả của chính sách đầu tư đặc biệt về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng. Đến với Nha khoa Katri, Khách hàng sẽ cảm nhận được sự ân cần, tỉ mỉ,chính xác và nhanh chóng trong từng công đoạn từ đặt hàng đến giao nhận và bảo hành sản phẩm.

Katri tự hào vì tạo cho nhân viên môi trường làm việc tốt, hiện đại. Chế độ và phúc lợi đầy đủ. Chúng tôi rất vui khi có thành viên mới và hân hoan chào đón sự ra nhập của mọi người  - "Katri vững bước cùng bạn". 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Thiết bị y tế Katri hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Thiết bị y tế Katri quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Katri Building - Nhà LP1-3, Ngõ 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Thiết bị y tế Katri trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Thiết bị y tế Katri

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Điều Hành Giao Nhận

Công ty CP Thiết bị y tế Katri

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Katri Building - Nhà LP1-3, Ngõ 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội