Công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam

Trụ sở chínhLô A2-CN7, KCN Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Nam Từ Liêm

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP TBKT và Đồ chơi An toàn Việt Nam (thương hiệu Antona) được thành lập vào tháng 4-2009. Từ khi ra đời đến nay, công ty luôn định hướng sản xuất các sản phẩm đồ chơi chất lượng tốt, có giá trị cao và giá thành hợp lý cho trẻ em Việt Nam. Với mong muốn sản xuất các sản phẩm chất lượng thật sự nên các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được quan tâm, chú trọng chặt chẽ về vấn đề chất lượng, an toàn, không độc hại mà còn phải có giá trị giáo dục cao, có ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho trẻ em.

Hiện tại công ty có nhà máy sản xuất với diện tích gần 3000m2 tại Lô A2-CN7, khu CN Từ Liêm, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ở đây, chúng tôi có 1 nhà máy khép kín từ khâu thiết kế, chế thử, gia công khuôn mẫu, ép nhựa, in ấn, đóng gói và hoàn thiện sản phẩm. Có khoảng 80-90% các nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm của công ty được cung cấp hoàn toàn ở trong nước. Về quản lý chất lượng sản phẩm công ty đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 .

Năm 2017, 2018 công ty đã được vinh dự là 1 trong hơn 500 doanh nghiệp toàn quốc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Các dòng sản phẩm chính mang thương hiệu ANTONA của công ty như: đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh, đồ chơi lắp ghép thông minh và nhiều sản phẩm thú vị khác nữa. Các sản phẩm của công ty đã triển khai rộng khắp thị trường Việt Nam và chuẩn bị xuất khẩu một số sản phẩm ra thị trường Âu Mỹ. Hiện nay công ty đang có các dòng sản phẩm đã thành thương hiệu và được người tiêu dùng ưu chuộng: Bảng học chữ số đa năng, Bảng ghép vần Kiwi, Hình vuông diệu kỳ - Magic Cubic, Xe ong Maiya, Bảng Hiếu học...

Với quan điểm xây dựng 1 đội ngũ mạnh cả về thiết kế, chế tạo và kinh doanh nên công ty luôn luôn tạo điều kiện cho các nhân sự trong công ty có cơ hội phát triển, hoàn thiện bản thân. Công ty đang xây dựng và phát triển văn hóa đào tạo nội bộ, văn hóa học tập mạnh mẽ để có thể đáp ứng được với sự mở rộng và xu thế hội nhập của thế giới hiện nay.

Chúng tôi rất hoan nghênh cách ứng viên có kỹ năng, kinh nghiệm, đam mê trong mọi lĩnh vực về sản xuất, thiết kế, kinh doanh các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em tham gia ứng tuyển làm thành viên của công ty.

Triết lý kinh doanh của công ty thể hiện qua Thương hiệu sản phẩm: ANTONA - Cùng bé xây dựng ước mơ. Hãy cùng biến các đam mê và nhiệt huyết của các bạn thành các sản phẩm đồ chơi thú vị để góp phần cùng các bé xây dựng ước mơ trong tương lai và cùng kiến tạo tương lai của chính mình.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô A2-CN7, KCN Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Nam Từ Liêm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty CP thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hòa Bình Hạn nộp: 30/05/2020

Thông tin công ty

Lô A2-CN7, KCN Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Nam Từ Liêm