Việc làm đang tuyển dụng tại CÔNG TY CP SX VÀ BAO BÌ ÁNH DƯƠNG

1 việc làm đã tìm thấy

Thợ In Offset 4 Màu

CÔNG TY CP SX VÀ BAO BÌ ÁNH DƯƠNG

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

CÔNG TY CP SX VÀ BAO BÌ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - Quy mô:

Công ty CP SX bao bì Ánh Dương xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm sản phẩm in và bao bì của công ty chúng tôi.
Công ty CP SX bao bì Ánh Dương chuyên in và sản xuất bao bì giấy các loại trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ của Nhật Bản, Hàn Quốc.
Được thành lập từ năm 2000, từ một công ty nhỏ nhưng với lòng đam mê công việc cùng với sự nỗ lực không ngừng của Ban giám đốc và đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty Bao Bì Ánh Dương đã trở thành nhà sản xuất có uy tín, có đầy đủ năng lực, hệ thống thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn.
Công ty bao bì Ánh Dương cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng bằng các sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn.
Để Quý khách hàng an tâm về chất lượng, sự thuận tiện trong giao dịch, Quý khách chỉ cần gọi đến số máy: 0983 352 669 – 0912 214 654, Quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về giải pháp tối ưu cho từng sản phẩm: Bao bì duplex in offset; Bao bì carton dợn sóng 3,4,5 lớp; Bao bì in offset trên carton sóng; Tem nhãn hàng hoá, tem chống hàng giả Halogram…
Công ty bao bì Ánh Dương hy vọng sẽ được Quý công ty trao cho một cơ hội để được tiếp cận với sản phẩm in của Quý công ty trong thời gian sớm nhất.