Công ty CP Sinotruk Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Sinotruk Việt Nam

Trụ sở chínhP1803, Tòa nhà Licogi 13, Khuất Duy Tiến, TX, Hà Nội

Nhân viên

Sinotruk Việt Nam(JSC) là nhà nhập khẩu-phân phối chuyên nghiệp các loại xe tải hạng nặng, xe chuyên dùng nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ như: xe đầu kéo HOWO A7, HOWO T5G, HOWO T7H, FREIGHT LINER (USA), xe tự đổ HOWO, xe mỏ HOWO MINING KING, xe xi téc, xe hút chất thải, xe phun tưới nước, sơ-mi rơ-mooc... Tháng 6/2006 Công ty nhập khẩu những chiếc xe tự đổ nhãn hiệu Howo đầu tiên vào thị trường Việt Nam. Trong những năm qua, ngoài phân phối xe nguyên chiếc chúng tôi còn nhập khẩu phụ tùng chính hãng để thay thế bảo hành và cung cấp cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo hành, và chuyên gia của nhà máy luôn có mặt kịp thời khi khách hàng cần đến.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Sinotruk Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Sinotruk Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P1803, Tòa nhà Licogi 13, Khuất Duy Tiến, TX, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Sinotruk Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Sinotruk Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính Lễ Tân [Q2-TPHCM]

Công ty CP Sinotruk Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 05/11/2020

Thông tin công ty

P1803, Tòa nhà Licogi 13, Khuất Duy Tiến, TX, Hà Nội