Công TY CP Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công TY CP Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Trụ sở chính➢ 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM (Hồ Chí Minh)

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ Phần SX-TM Nam Đô xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu Luxta của Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần SX-TM Nam Đô cùng với thương hiệu Luxta đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm sen vòi Luxta được khách hàng nhớ đến như một thương hiệu có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tinh xảo và bền bỉ thời gian.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công TY CP Sản Xuất Thương Mại Nam Đô hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công TY CP Sản Xuất Thương Mại Nam Đô quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ ➢ 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM (Hồ Chí Minh) gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công TY CP Sản Xuất Thương Mại Nam Đô trên Timviec24h.vn
CEO Công TY CP Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Vệ Sinh Sen Vòi Luxta

Công TY CP Sản Xuất Thương Mại Nam Đô

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

➢ 2C Đường số 10, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM (Hồ Chí Minh)