CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Trụ sở chính718-720 Nguyễn Thị Định, Q.2, TpHCM

Nhân viên

TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA “Royal Group – Cho những ngôi nhà hằng mong ước” Tìm hiểu thêm tại: www.royalceramic.vn HOÀNG GIA (ROYAL) là Tập đoàn lớn thứ hai tại Việt Nam về sản xuất gạch ốp lát. Với trên 25 năm kinh nghiệm và những ưu việt về thiết bị, công nghệ, sản phẩm của Hoàng Gia luôn ổn định về chất lượng, tinh xảo trong thiết kế và thân thiện với môi trường, đáp ứng được mong đợi của khách hàng tại nhiều quốc gia, khu vực như: Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Âu, Mỹ, Úc, Phi và Trung Đông... Chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng trong nước với hơn 3,000 cửa hàng, đại lý và showroom. Với Tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững “Trở thành Tập đoàn Cung ứng - Sản xuất - Phân phối - Bán lẻ vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu của khu vực, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu”, Hoàng Gia xác định sứ mạng của mình là không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cổ đông & đối tác; đóng góp ngày càng hiệu quả cho cộng đồng. Với truyền thống văn hoá của mình, Hoàng Gia chính là “Ngôi nhà nuôi dưỡng những ước mơ”, nơi tất cả CB-CNV đều trở thành cộng sự của nhau. Chân thành, trách nhiệm, yêu nghề, không ngừng sáng tạo trong một môi trường làm việc năng động, trẻ trung & hiệu quả. Chất keo gắn kết sức mạnh tập thể và các thành quả cá nhân chính là sự tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau hướng về mục tiêu chung và đón nhận những tưởng thưởng công bằng và xứng đáng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 718-720 Nguyễn Thị Định, Q.2, TpHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Hóa/ Điện/ Cơ Khí

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Trade Marketing

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Mua Hàng (Tiếng Trung)

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

NV Kinh Doanh Quốc Tế (Tiếng Anh/ Tiếng Trung)

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế

CÔNG TY CP SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ HOÀNG GIA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

718-720 Nguyễn Thị Định, Q.2, TpHCM