Công ty CP Rau Quả Thực Phẩm An Giang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Rau Quả Thực Phẩm An Giang

Trụ sở chính69-71-73 Nguyễn Huệ, Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang (ANTESCO) là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu các loại rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp.

ANTESCO hiện có ba nhà máy đang áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000; SEDEX; BRC FOODS; GLOBAL GAP, KOSHER; HALAL, FDA. Tổng sản lượng hàng năm trên 20.000 tấn. ANTESCO đã có mối quan hệ mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật, v.v. 

ANTESCO với các sản phẩm chủ lực là rau quả nhiệt đới đông lạnh IQF và đóng hộp luôn khẳng định được vị thế của mình. 

Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu nên đã có nền tảng hết sức vững vàng; đội ngũ cán bộ, công nhân rất lành nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất. Bên cạnh đó, ANTESCO cũng có chính sách duy trì và phát huy hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 22000; 2005; HACCP; BRC Foods giúp cho sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao và ổn định, giữ vững được thị trường xuất khẩu truyền thống.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Rau Quả Thực Phẩm An Giang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Rau Quả Thực Phẩm An Giang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 69-71-73 Nguyễn Huệ, Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Rau Quả Thực Phẩm An Giang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Rau Quả Thực Phẩm An Giang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

Công ty CP Rau Quả Thực Phẩm An Giang

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

69-71-73 Nguyễn Huệ, Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang