Công ty CP Quảng cáo SONG HÀNH Sài Gòn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Quảng cáo SONG HÀNH Sài Gòn

Trụ sở chínhTòa nhà Citilight, tầng 5, P. 501, Số 45 Võ Thị Sáu, P. Đakao, Q1

Nhân viên

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO SONG HÀNH SÀI GÒN hơn 16 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng Quà tặng quảng cáo, khuyến mãi như: Balo, nón, viết, cúp biểu trưng, thú nhồi bông, áo mưa, chén dĩa…. Bên cạnh đó, Công ty Song Hành còn chuyên Thiết kế, in ấn các ấn phẩm trên giấy (Catalogue, poster, lịch, sổ tay...)
Ngoài ra Công ty Song Hành cũng sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong các lĩnh vực media, event....
Công ty Song Hành đã vinh vự được đồng hành và góp phần vào thành công của rất nhiều thương hiệu lớn. Với chúng tôi thì đây chính là sự ghi nhận đáng giá, chúng tôi coi thành công của mình chính là được song hành, góp phần tạo nên thành công của khách hàng. CÔNG TY CP QUẢNG CÁO SONG HÀNH SÀI GÒN hơn 16 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng Quà tặng quảng cáo, khuyến mãi như: Balo, nón, viết, cúp biểu trưng, thú nhồi bông, áo mưa, chén dĩa…. Bên cạnh đó, Công ty Song Hành còn chuyên Thiết kế, in ấn các ấn phẩm trên giấy (Catalogue, poster, lịch, sổ tay...)
Ngoài ra Công ty Song Hành cũng sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong các lĩnh vực media, event....
Công ty Song Hành đã vinh vự được đồng hành và góp phần vào thành công của rất nhiều thương hiệu lớn. Với chúng tôi thì đây chính là sự ghi nhận đáng giá, chúng tôi coi thành công của mình chính là được song hành, góp phần tạo nên thành công của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Quảng cáo SONG HÀNH Sài Gòn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Quảng cáo SONG HÀNH Sài Gòn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Citilight, tầng 5, P. 501, Số 45 Võ Thị Sáu, P. Đakao, Q1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Quảng cáo SONG HÀNH Sài Gòn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Quảng cáo SONG HÀNH Sài Gòn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Quà Tặng Và In Ấn

Công ty CP Quảng cáo SONG HÀNH Sài Gòn

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 04/04/2020