Công ty CP Phú Hưng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Phú Hưng

Trụ sở chínhTầng 21, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

GIỚI THIỆU

Năm 2013, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty Phú Mỹ Hưng và Công ty CX Technology dưới sự điều hành của Ting Family – một gia đình được biết đến qua những thành công nổi bật trong kinh doanh và những đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam suốt 30 năm qua.

Nguyện vọng của chúng tôi là đảm bảo tất cả các nhu cầu của khách hàng, cổ đông và nhân viên đều được đáp ứng.

Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm Nhân thọ được ưu thích tại Việt Nam; được khách hàng tín nhiệm và ưu tiên tìm đến khi có nhu cầu về tư vấn tài chính và tham gia bảo hiểm cùng với dịch vụ chất lượng dịch vụ vượt trội; được gia đình và bạn bè của khách hàng yêu mến. 

Chúng tôi cố gắng mang tới mức lợi nhuận cao cho các cổ đông. 

Chúng tôi mong muốn tuyển chọn và giữ chân những cá nhân xuất sắc nhất trên thị trường; cung cấp chế độ đào tạo và phát triển cho tất cả nhân viên nhằm giúp họ đạt được mục tiêu trong sự nghiệp; và đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Phú Hưng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Phú Hưng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 21, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Phú Hưng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Phú Hưng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh

Công ty CP Phú Hưng

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Trợ Lý Tuyển Dụng

Công ty CP Phú Hưng

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 21, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội