CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS

Trụ sở chínhTrụ sở: 324/10 Lý Thường Kiệt . P14. Q.10 Chi nhánh: 647 Lý Thường Kiệt, P.11 , Q.Tân Bình.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản CASA Holdings (CASA Holdings) tiền thân là CASALAND, là một trong số những công ty Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 5 năm phát triển và trưởng thành, CASA Holdings đang đổi thay từng ngày với định hướng phát triển theo hướng đa dạng hóa các ngành nghề nhằm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác và các cổ đông.

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn chú trọng phát triển nguồn lực con người và xem đó là tài sản giá trị nhất của Công ty. Cùng với đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và môi trường văn hóa mạnh, CASA Holdings là nơi yêu thích của các bạn trẻ trong ngành Bất động sản, nơi các bạn được sống trọn với cá tính và những khát khao chứng tỏ năng lực bản thân.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trụ sở: 324/10 Lý Thường Kiệt . P14. Q.10 Chi nhánh: 647 Lý Thường Kiệt, P.11 , Q.Tân Bình. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesale - Thu Nhập Lên Đến 40Tr/Tháng

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Trụ sở: 324/10 Lý Thường Kiệt . P14. Q.10 Chi nhánh: 647 Lý Thường Kiệt, P.11 , Q.Tân Bình.