Công Ty CP Phân Phối Việt Nét

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Phân Phối Việt Nét

Trụ sở chính126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét là một nhà phân phối công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Viet Net đã được công nhận là một nhà phân phối uy tín của khách hàng, các đối tác và các nhà cung cấp. Ở Việt Nam, Chúng tôi là nhà phân phối cho hơn 10 nhà cung cấp, chẳng hạn như: Fortinet (fortinet.com), Riverbed (Riverbed.com), Nimble Storage (nimblestorage.com) ...  Ngoài ra các trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty có văn phòng tại Hà Nội và Đà Nẵng với các đại diện bán hàng của một số nước trong khu vực ASEAN

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Phân Phối Việt Nét hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Phân Phối Việt Nét quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Phân Phối Việt Nét trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Phân Phối Việt Nét

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty CP Phân Phối Việt Nét

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3