Công ty CP Miền Đông

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Miền Đông

Trụ sở chínhđường số 1, KCN Biên Hòa 1, TP Biên Hòa

Nhân viênQuy mô nhân sự:150 - 300 người nhân viên

Công ty Cổ phần Miền Đông được thành lập từ năm 1986, tiền thân là Công ty Thủy Điện Trị An. Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như : xây dựng, đầu tư và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, có tổ chức quản lý hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Bằng nỗ lực phấn đấu,Công ty cổ phần Miền Đông đã được Nhà nước và Bộ xây dựng tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều Huy chương, cờ luân lưu khác. Bên cạnh đó công ty đã có hàng chục công trình được tặng Huy chương vàng chất lượng cao ngành xây dựng Việt Nam và Công đoàn ngành xây dựng Việt Nam công nhận.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Miền Đông hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Miền Đông quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ đường số 1, KCN Biên Hòa 1, TP Biên Hòa gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Miền Đông trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Miền Đông

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư An Toàn Lao Động

Công ty CP Miền Đông

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn