CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS

Trụ sở chínhL12C, 58 Võ Văn Tần, P6, Q 3

Nhân viên25-99 nhân viên

Mekong Communications định hướng trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về Digital Marketing. Công ty hướng đến việc trở thành nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ Digital Marketing hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới thông qua kinh nghiệm làm việc, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo và kinh nghiệm cũng như sự thấu hiểu thị trường tại Việt Nam. Chúng tôi ra đời để mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn và giải pháp tốt nhất cho từng chiến dịch Digital Marketing, Mekong mong muốn Digital Marketing sẽ trở thành kênh tiếp thị hiệu quả giúp gia tăng lòng tin của khách hàng, tác động đến xu hướng tiêu dùng của khách hàng và giúp cho doanh nghiệp kinh doanh ở Việt Nam hiệu quả hơn, tăng doanh thu và lợi nhuận.. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở cửa cho một thị trường cạnh tranh lành mạnh. 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ L12C, 58 Võ Văn Tần, P6, Q 3 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Junior Digital Account Executive

CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 08/10/2020

Junior PPC Specialist

CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 08/10/2020

Digital Account Internship

CÔNG TY CP MEKONG COMMUNICATIONS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

L12C, 58 Võ Văn Tần, P6, Q 3