Công ty CP Kiến Trúc Tâm An

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Kiến Trúc Tâm An

Trụ sở chínhTổ 6,Khu Phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, BRVT

Nhân viên25-99 nhân viên

Kiến Trúc TÂM AN với đội ngũ Kiến Trúc Sư chuyên môn cao, tâm huyết với nghề kinh nghiệm trên 10 năm về thiết kế kết hợp với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trên 20 năm kinh nghiệm về xây dựng công trình.

- Về TƯ VẤN THIẾT KẾ : Chúng tôi có đầy đủ các phòng ban để tạo ra một hồ sơ thiết kế đầy đủ với kiến trúc, nội thất, kết cấu...Kiến Trúc Tâm An hướng tới thiết kế chuyên nghiệp số 1 tại khu vực Đông Nam Bộ. 

- Về THI CÔNG XÂY DỰNG: Chúng tôi có các Kỹ Sư Xây Dựng, Kiến Trúc Sư, đội thợ tay nghề cao từ 8 đến 20 năm kinh nghiệm về thi công xây dựng với đầy đủ máy móc thiết bị tiên tiến,cách thi công chuyên nghiệp nên kỹ thuật, chất lượng thi công luôn luôn tốt nhất, nhà của bạn sẽ bền vững nhất, đẹp nhất và Chi phí thấp nhất có thể.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Kiến Trúc Tâm An hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Kiến Trúc Tâm An quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 6,Khu Phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, BRVT gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Kiến Trúc Tâm An trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Kiến Trúc Tâm An

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Họa Viên kiến Trúc

Công ty CP Kiến Trúc Tâm An

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: 01/11/2020

Kiến Trúc Sư

Công ty CP Kiến Trúc Tâm An

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: 20/11/2020

Thông tin công ty

Tổ 6,Khu Phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, BRVT