Công ty CP in Hồng Hà

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP in Hồng Hà

Trụ sở chínhKhu Công Nghiệp Phú Minh - Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP in Hồng Hà được thành lập năm 2004, là doanh nghiệp với các dịch vụ chính là in hóa đơn giá trị gia tăng , in bao bì giấy, in bao bì dược phẩm, in tạp chí, tem nhãn...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, In Hồng Hà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “ Chất lượng - Giá thành - Tiến độ ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” In Hồng Hà đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP in Hồng Hà hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP in Hồng Hà quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu Công Nghiệp Phú Minh - Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP in Hồng Hà trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP in Hồng Hà

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất - Nhập Khẩu

Công ty CP in Hồng Hà

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh Hạn nộp: 30/06/2020

Trưởng Phòng Kế Toán

Công ty CP in Hồng Hà

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu Công Nghiệp Phú Minh - Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm