Công Ty CP Icheck

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Icheck

Trụ sở chínhtầng 12 Tòa Diamond Số 48 Lê Văn Lương , Nhân Chính , Thanh Xuân , Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào tháng 6 năm 2015, thương hiệu iCheck đã không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp. iCheck là công ty về Công nghệ chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

iCheck là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ, và xác thực điện tử bằng ứng dụng quét mã trên điện thoại di động. Lần đầu tiên hàng triệu người dùng Việt Nam có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần chỉ với một cú “chạm”. Mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn lượt quét trên iCheck để tra cứu thông tin, mua hàng hóa và đọc tin tức.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Icheck hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Icheck quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 12 Tòa Diamond Số 48 Lê Văn Lương , Nhân Chính , Thanh Xuân , Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Icheck trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Icheck

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Khách Hàng

Công Ty CP Icheck

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2020

Thông tin công ty

tầng 12 Tòa Diamond Số 48 Lê Văn Lương , Nhân Chính , Thanh Xuân , Hà Nội