Công ty CP Hợp Tác và Đào Tạo Giáo Dục Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Hợp Tác và Đào Tạo Giáo Dục Việt

Trụ sở chính89/29 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác Giáo Dục Việt (Viet training and cooperative education joint stock company ) gọi tắt là “ Giáo Dục Việt” ) (GDV) chúng tôi là đơn vị luôn đi tiên phong trong lĩnh vực hoạt động đào tạo xây dựng, đào tạo kế toán. Được thành lập bởi đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cộng tác viên năng động hoạt động trên toàn quốc, Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác Giáo Dục Việtluôn tự hào là một trong ít các đơn vị đóng góp đáng kể cho hoạt động giáo dục – đào tạo đặc biệt là mảng đào tạo xây dựng – kế toán. Khởi đầu là một văn phòng đào tạo, sau đó đổi tên thành Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác Giáo Dục Việt, cho đến nay giáo dục Việt đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và hợp tác giáo dục liên quan đến xây dựng kế toán. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Giáo Dục Việt đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Hợp Tác và Đào Tạo Giáo Dục Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Hợp Tác và Đào Tạo Giáo Dục Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 89/29 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Hợp Tác và Đào Tạo Giáo Dục Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Hợp Tác và Đào Tạo Giáo Dục Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Telesales

Công ty CP Hợp Tác và Đào Tạo Giáo Dục Việt

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/07/2020

Thông tin công ty

89/29 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú